Tân Tiêu Thập Nhất Lang - The Shaw Eleven Lang

Phim Tân Tiêu Thập Nhất Lang

The Shaw Eleven Lang (2016)

Status:
HD
Đạo diễn:
Cúc Giác Lượng
Diễn viên:
Nghiêm Khoan, Trương Hàm Vận, Lý Y Hiểu, Can Đình Đình, Lữ Lương Vĩ, Nguyên Hoa,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
42/42 Tập
Lượt xem:
2,177
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Tân Tiêu Thập Nhất Lang vietsub trọn bộ HD

Chắc hẳn nhiều người đã không còn xa lạ với bộ phim Tiêu Thập Nhất Lang được lên sóng vào năm 2015, một bộ phim kiếm hiệp hài hước rất đáng để xem với sự tham gia của nam diễn viên Ngô Kỹ Long. Trong năm 2016 này, một bản tân của phim tiếp tục tạo ra những phản hồi hết sức tích cực cùng Tân Tiêu Thập Nhất Lang với 42 tập phim .

TÂN TIÊU THẬP NHẤT LANG

Poster phim đầy ma mị của TÂN TIÊU THẬP NHẤT LANG

Tân Tiêu Thập Nhất Lang được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết võ hiệp của Cổ Long. Phim tập hợp nhiều diễn viên nổi tiếng Trung Quốc như Nghiêm Khoan, Trương Hàm Vận, Lý Y Hiểu, Can Đình Đình, Lữ Lương Vĩ, Nguyên Hoa… Trong đó người xem sẽ được mê đắm với sắc đẹp vốn đã rất nổi tiếng của nữ diễn viên Can Đình Đình được biết nhiều qua những tác phẩm điện ảnh , điển hình là vai nữ Phan Kim Liên trong tân thủy hử.

Tân Tiêu Thập Nhất Lang 2016 VietSub – Thuyết Minh  sở hữu nhiều cảnh quay đẹp mắt, cảnh võ thuật được đầu tư công phu cùng cốt truyện hết sức hấp dẫn. mọi thứ từ trang phục cho tới cách tạo hình nhân vật mang tới một bộ phim kiếm hiệp dài tập rất đáng xem trong dịp đầu năm 2016 này.

Bình luận
Facebook