Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Heaven Sword And Dragon Sabre
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký thuyết minh trọn bộ HD

Ỷ Thiên Đồ Long Ký là một trong những bộ truyện kiếm hiệp rất đặc sắc của nhà văn Kim Dung, chính vì thế mà nó được làm thành phim không lâu sau khi bộ truyện ra đời và cũng có nhiều phiên bản khác nhau , trong đó bản Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký được sản xuất năm 2009 cũng rất đáng chú ý với dàn diễn viên tài năng cũng như sự đầu tư công phu .

Tân ý thiên đồ long ký

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký có Bối cảnh diễn ra vào cuối đời Nguyên. Lúc bấy giờ, trong giới võ lâm lan truyền rằng nếu ai giữ được Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm thì sẽ được làm bá chủ. Chính vì thế mà dẫn đến cuộc tranh giành Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm.  Các môn phái trong võ lâm ra sức truy lùng hai báu vật này, bất chấp thủ đoạn. Thành Côn – một đệ tử giả mạo của phái Thiếu Lâm ra tay sát hại cả gia đình Tạ Tốn dẫn đến việc giang hồ trở nên đầy sóng gió.

Tân ý thiên đồ long ký

Nhân vật chính trong phim là Trương Vô Kỵ, con của một đệ tử phái Võ Đang, nhưng bị mồ côi cả cha lẫn mẹ, lại bị Huyền Minh nhị lão hạ độc. Với bản tính kiên nhẫn, thật thà chất phác, Trương Vô Kỵ học được y thuật cao siêu, lấy được pho Cửu Dương chân kinh quí giá và giải trừ được hàn độc trong cơ thể. Đồng thời dùng võ công siêu phàm của mình hóa giải trận quyết chiến võ lâm trên đỉnh Quang Minh và trở thành giáo chủ Minh giáo.

Tân ý thiên đồ long ký

Tuy nhiên trong tình cảm, chàng lại do dự mãi giữa tình yêu của quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn và chưởng môn phái Nga Mi Chu Chỉ Nhược…

Bình luận
Facebook