Thám Tử Byomkesh Bakshy - Detective Byomkesh Bakshy!

Phim Thám Tử Byomkesh Bakshy

Detective Byomkesh Bakshy! (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Dibakar Banerjee
Diễn viên:
Sushant Singh Rajput, Anand Tiwari, Divya Menon,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Kinh Dị, Phim tâm lý
Quốc gia:
Ấn Độ
Thời lượng:
139 phút
Lượt xem:
650
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Thám Tử Byomkesh Bakshy vietsub HD

Thám Tử Byomkesh Bakshy là một bộ phim kinh dị 2015 bí ẩn Ấn Độ của đạo diễn Dibakar Banerjee và sản xuất bởi Banerjee và Aditya Chopra. Bộ phim Thám Tử Byomkesh Bakshy được dựa trên các thám tử hư cấu Byomkesh Bakshi do người viết tạo Bengali Sharadindu Bandyopadhyay. Bộ phim sao Sushant Singh Rajput, Anand Tiwari và Swastika Mukherjee trong vai trò chính. Bộ phim đã được phát hành vào ngày 03 tháng 4 năm 2015 để đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

PK Movie Review - Bloggedd
Nội dung phim Thám Tử Byomkesh Bakshy bắt đầu từ Năm 1942 Calcutta trong một cuộc chiến luẩn quẩn tại các bến cảng Calcutta một người chưa biết giết chết một số người Trung Quốc. Một trong số họ, bị thương nặng, đi Trung Quốc và thông báo về việc này với nhà lãnh đạo của họ.

Waiting to Exhale. A Byomkesh Bakshy Reminder From Sushant Singh ...

Một thời gian sau, ở Calcutta, sinh viên Byomkesh Bakshy (Sushant Singh Rajput) được tiếp cận bởi một người bạn cùng lớp, Ajit (Anand Tiwari), có cha Bhuvan Banerjee, một nhà hóa học, đã mất tích trong hơn hai tháng. Byomkesh tin rằng ông đã bị giết chết và xác chết của ông giữ ẩn một nơi nào đó để các trường hợp vẫn là của người mất tích. Ban đầu, Byomkesh từ chối giúp đỡ trong việc tìm kiếm người cha Ajit và gợi Bhuvan có thể được trộn lẫn trong kinh doanh tinh ranh, mà Ajit tát anh. Bạn gái Byomkesh của Leela có kế hoạch kết hôn với một sinh viên hóa học được sử dụng để thay thế và nói với anh trong cùng một ngày. Sau đó Byomkesh thấy Ajit và đồng ý để có một cái nhìn. Ông kiểm tra đồ đạc của cha Ajit và tin rằng có nhiều hơn để nó hơn đáp ứng mắt. Ông đi vào nhà Bhuvan của nại và các cuộc phỏng vấn người dân, Tiến sĩ Guha (Neeraj Kabi), Ashwini Babu (Arindol Bagchi) và Kanai Dao (Meiyang Chang), ông là một chính phủ cấp giấy phép lái buôn thuốc phiện. Anh cũng phát hiện hộp paan Bhuvan của ẩn trong phòng của mình bởi bạn cùng phòng của mình Ashwini Babu người dường như bị nghiện masala trầu trong đó. Byomkesh suy luận rằng kể từ Bhuvan không lấy tiền của ông và các đồ dùng khác, ông không có kế hoạch để đi bất cứ nơi nào. Vì vậy, các kịch bản nhiều khả năng nhất là ông ấy phải chết.

Detective Byomkesh Bakshy: What Dibakar Banerjee's Bakshy won't ...

Byomkesh thấy các nhà máy nơi Bhuvan làm việc. Ở đó, ông gặp một nữ diễn viên, Angoori Devi (Swastika Mukherjee), những người cung cấp cho anh ta một xe về nhà. Trong suốt cuộc hành trình, Byomkesh hỏi cô về Bhuvan, nhưng cô có vẻ sợ hãi và cố gắng giấu một cái gì đó trong túi xách của cô, mà là sau đó phát hiện ra là chữ tống tiền gửi cho Gajanan Sikdar, một chính trị gia địa phương là chủ sở hữu của các nhà máy và cũng là một bạn của Angoori.

Byomkesh suy luận, với sự giúp đỡ của Tiến sĩ Guha, mà Bhuvan cố gắng để tống tiền Sikdar và bị giết bởi anh ta. Ông đi trở lại nhà máy với Tiến sĩ Guha và tìm thấy xác chết thối rữa Bhuvan của nhồi bên trong một máy. Sikdar được đưa vào bởi ủy viên cảnh sát Wilkie (Mark Bennington) để thẩm vấn. Đồng thời tìm manh mối Byomkesh đó chứng minh rằng Sikdar đang được đóng khung. Ông ngay lập tức đi đến đồn cảnh sát và chính càn sai lầm của mình, nơi ông cũng đang bị giam giữ sau đó mạo danh một sĩ quan cảnh sát trước đó.

Bình luận
Facebook