Thập Diện Mai Phục - House of Flying Daggers

Phim Thập Diện Mai Phục

House of Flying Daggers (2004)

Status:
HD
Đạo diễn:
Yimou Zhang
Diễn viên:
Chương tử di, Lưu Đức Hoa, Takeshi Kaneshiro,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
119 phút
Lượt xem:
1,117
Giới thiệu phim
Trailer

Thập Diện Mai Phục là bộ phim hành động võ thuật rất nổi tiếng của Trung quốc được sản xuất vào năm 2004 với sự góp mặt của dàn diễn viên cực nổi tiếng như Lưu Đức Hoa, Chương Tử Di, Kim Thành Vũ … Phim sở hữu những cảnh quay đẹp mắt, cảnh đánh nhau được đầu tư rất tỉ mỉ đem đến những thước phim vô cùng hấp dẫn. Trong những năm bấy giờ, bộ phim nổi lên như một hiện tượng và được đánh giá rất cao về chuyên môn . Chuyện tình cảm đẹp giữa các nhân vật, những màn rượt đuổi kịch tính và những cảnh quay võ thuật công phu giúp Phim thập diện mai phục trở thành một bộ phim rất thành công .

Thập diện mai phục lấy Bối cảnh phim diễn ra vào khoảng năm 859 sau Công nguyên, thời nhà Đường năm thứ 30 tại Trung Hoa, triều đình đang bị lụi tàn trước sự bành trướng mạnh mẽ của phái quân Phi Đao Môn. Hai võ quan là Lưu bộ đầu (Lưu Đức Hoa) và Kim bộ đầu (Kim Thành Vũ) được giao sứ mệnh trong 10 ngày phải bắt được bang chủ mới của Phi Đao Môn về quy án.


Đầu mối của họ chính là Tiểu Muội (Chương Tử Di) – một vũ nữ xinh đẹp nhưng mù lòa, vì Lưu ngờ rằng cô chính là con gái của người thủ lĩnh cũ của Phi Đao Môn đã bị triều đình giết hại. Họ cùng nhau lập kế hoạch: Kim sẽ vào vai một chiến binh đơn độc nhằm giải cứu Tiểu Muội khỏi tù tội, lấy được lòng tin của cô và hộ tống về tổng hành dinh bí mật của Phi Đao Môn…

PHIM NÀY CHƯA CẬP NHẬT TRAILER
Bình luận
Facebook