Thiên Đường Trong Quân Ngũ - Paradise in Service

Phim Thiên Đường Trong Quân Ngũ

Paradise in Service (2014)

Status:
HD
Đạo diễn:
Doze Niu
Diễn viên:
Nguyễn Kinh Thiên, Trần Ý Hàm, Trần Kiến Bân, Vạn Xuyến,
Thể loại:
Phim tâm lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
113 phút
Lượt xem:
4,958
Giới thiệu phim
Trailer

Xem phim Thiên Đường Trong Quân Ngũ vietsub HD

Thiên đường quân ngũ là bộ phim tâm lý của Trung Quốc được sản xuất năm 2014 , Phim lấy chiến trường Kim Môn năm 1969 làm bối cảnh, anh lính mới Tiểu Bảo (Nguyễn Kinh Thiên đóng) đến với Kim Môn trời biển một màu, được chọn vào đội quân lính thủy đánh bộ tinh nhuệ nhất, nhận được huấn luyện nghiêm khắc của vị sĩ quan đáng sợ Lão Trương (Trần Kiến Bân đóng), sắp trở thành một quân nhân tinh nhuệ của đội quân thủy đánh bộ Hải Long. Nhưng Tiểu Bảo từ khi sinh ra đã sợ nước, cuối cùng vẫn một mực muốn đào ngũ. Vì duyên số mà được điều đến nơi phòng trà phải đặt trước mới có thể đến được gọi là “Thiên đường quân ngũ” làm việc, những thử thách rèn luyện về cả thể chất và tinh thần lại càng trở nên khó khăn.

Thiên đường trong quân ngũ

Nơi này là một vườn lạc thú được quây bởi rào sắt. Ở nơi này, Tiểu Bảo đã chứng kiến Đồng Thê Hoa Hưng (Vương Bách Kiệt đóng) vật lộn tranh đấu để sinh tồn, cũng trở thành bạn tốt với Lão Trương, chứng kiến tình cảm mà Lão Trương dành cho với A Kiều (Trần Ý Hàm đóng). Tiểu Bảo cũng phát hiện ra rằng bản thân mình đã bị mĩ nhân lạnh lùng thần bí Ni Ni (Vạn Xuyến đóng) thu hút, cùng với Ni Ni trải qua một mối chân tình.

Thiên đường trong quân ngũ

Một ngày xảy ra biến cố ở nơi “Thiên đường quân ngũ” đó. Tiểu Bảo phát hiện ra bí mật không thể tiết lộ của Ni Ni, thế giới bắt đầu tan vỡ, tất cả mọi việc trở nên hỗn loạn, không thể nào giải quyết được. Những bí mật và những lời nói dối, lòng trung thành và chính nghĩa, bọn họ bị giam cầm trên hòn đảo gió yên biển lặng ấy, chuẩn bị đối mặt với thời đại và vận mệnh nghiệt ngã vô tình.

Bình luận
Facebook