Thiếu Nữ Toàn Phong - Whirlwind Girl

Phim Thiếu Nữ Toàn Phong

Whirlwind Girl (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Thành Chí Siêu
Diễn viên:
Dương Dương, Hồ Băng Khanh, Trần Tường, Triệu Viên Viện,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim tâm lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
08/28 Tập
Lượt xem:
1,920
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Thiếu Nữ Toàn Phong trọn bộ vietsub HD

Thiếu Nữ Toàn Phong là bộ phim dài tập rất hấp dẫn của điện ảnh Trung Quốc nói về một cô gái yêu thích võ thuật và môn võ đó chính là Taekwondo, những câu chuyện phim xoay quanh cuộc đời của thiếu nữ này. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, lối diễn xuất tự nhiên mang lại những tập phim khá ấn tượng .

Xem phim The Whirlwind Girl (Thiếu Nữ Toàn Phong) Full HD - 01 ...

Như các bạn đã biết thì Taekwondo bắt đầu từ thời Đường đã phát triển sang cả Nhật Bản, Hàn Quốc, trở thành một môn võ thuật Trung Quốc phổ biến toàn thế giới. Trong phim Thiếu Nữ Toàn Phong thì Tại Ngạn Dương, nơi bắt nguồn của môn võ này, việc một đứa trẻ xin gia nhập vào một võ quán để tập luyện có khi còn quan trọng hơn việc ăn cơm. 10 năm trước, Khúc Hướng Nam của Toàn Thắng đạo quán đã giành quán quân trong cuộc thi Teakwondo quốc tế đã trở thành chiến thắng huy hoàng cuối cùng và là sự sỉ nhục với người dân Ngạn Dương, bởi vì Khúc Hướng Nam trong cuộc thi đó đã sử dụng chất kích thích, đã bị truất ngôi vị. Một kỳ thi đấu quốc tế nữa lại sắp bắt đầu, trong số những tuyển thủ trẻ  thì Phương Đình Hạo của Hiền Vũ đạo quán (Trần Tường) cùng võ sinh thoái ẩn đã lâu Dụ Sơ Nguyên (Bạch Kính Đình) là hy vọng lớn nhất trong việc giành quán quân, rửa mối nhục ngày trước của người dân Ngạn Dương.

Phim Thiếu Nữ Toàn Phong Tập 6/28 | The Whirlwind Girl 2015

Chỉ có một người duy nhất tin tưởng Khúc Hướng Nam vô tội, đó là cô gái mới 16 tuổi Thích Bách Thảo. 6 năm trước, sau khi cha mẹ mất trong một trận hỏa hoạn, Bách Thảo được Khúc Hướng Nam thu nhận làm đồ đệ. Bách Thảo luôn tin rằng một người như Khúc Hướng Nam – người thầy luôn dạy cô đạo lý làm người – tuyệt đối sẽ không làm những việc như vậy. Vì vậy mà cô không rời bỏ Hướng Nam, không sợ vì thế mà không được phép tham gia luyện tập và thi đấu ở võ quán. Trịnh quán chủ của Toàn Thắng đạo quán trước thi đấu làm chuyện khuất tất bị Bách Thảo vô tình phát hiện. Bách Thảo bị đuổi khỏi Toàn Thắng đạo quán, may được Tùng Bách đạo quán thu nhận. Khi đó, Kim Mẫn Châu – thành viên Xương Hải đạo quán từ Hàn Quốc tới TQ đánh bại mấy người trong võ quán Tùng Bách, khơi lại mối nhục người dân Ngạn Dương trước kia khiến Bách Thảo nổi giận, đánh bại Kim Mẫn Châu và trở nên nổi tiếng. Khúc Hướng Nam chấp nhận quỳ gối cầu xin Dụ quán chủ của Tùng Bách đạo quán nhận Bách Thảo, đồng thời động viên cô kiên trì theo đuổi giấc mơ. Thích Bách Thảo từ đó bước vào con đường gian khổ, phấn đấu chinh phục đỉnh cao của Nguyên vũ đạo.

Bình luận
Facebook