Thỏa Thuận 2 - The Pact II

Phim Thỏa Thuận 2

The Pact II (2014)

Status:
HD
Đạo diễn:
Dallas Richard Hallam, Patrick Horvath
Diễn viên:
Caity Lotz, Camilla Luddington, Scott Michael Foster,
Thể loại:
Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
96 phút
Lượt xem:
817
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Thỏa Thuận 2 vietsub HD

Thỏa Thuận 2 là một bộ phim kinh dị khá thành công cho nhà văn-đạo diễn Nicholas McCarthy. Thay vì trả lại cho các phần tiếp theo, ông đã đi vào để làm cho AMAZING Tại cửa của Devil. The Pact II đã được thay vì đặt trong tay của các nhà làm phim Dallas Richard Hallam và Patrick Horvath, những người cùng nhau hợp chỉ đạo các Entrance khá được đón nhận. Đối với các phần tiếp theo, một số diễn viên bộ phim đầu tiên của tôi đã trở lại để tiếp tục câu chuyện của Judas Killer, mà là có hiệu quả mở rộng thuận với một số gương mặt tươi. Nhưng trong khi nó có (rất) khoảnh khắc đáng sợ của nó, The Pact 2 thiếu cú ​​đấm của bản gốc.

The Pact II Review

Camilla Luddington (True Blood) vai June Abbott, một người phụ nữ Tẩy tế bào chết não ra khỏi bức tường tại công việc hàng ngày của bà là một cảnh tội phạm sạch hơn. Ngày giờ tắt, cô minh họa và dành đêm một mình trong khi bạn trai của cô cảnh sát (Scott Michael Foster) hoạt động nhịp của mình. Một vài tuần sau khi chụp của Judas killer (như đã thấy trong những bộ phim đầu tiên), June bắt đầu có những giấc mơ khủng khiếp sáng suốt về Judas và những người thân yêu của mình. Sau đó, khi các bề mặt một kẻ giết người bắt chước, kết nối của tháng sáu đến Judas ban đầu đang dần sáng tỏ.

Trailer: Judas Killer Returns in “THE PACT 2″ | FANGORIA®

Cuối cùng cô đã tìm ra sự trợ giúp của Annie Barlow (Caity Lotz trả!), Người tìm ra sự trợ giúp của người bạn tâm linh của mình Stevie (Haley Hudson trả về!). Trở lại của ban nhạc với nhau! Trong số dường như không giúp đỡ là một nhân viên FBI chơi bởi Patrick Fischler (Mulholland Dr.). Tôi yêu Fishcler, nhưng nhân vật của mình ở đây là kinda khó hiểu. Anh ấy phải là người cô độc FBI xã hội khó khăn, nhưng ông đi ra giống như một tinh ranh cứng hơn bất cứ điều gì khác. Đó là một sự xấu hổ họ đã không phát triển thêm nữa vì anh ta phạm vi Fischler đang đè bẹp bởi các kịch bản. Anh ấy tiếc là không được nhiều để làm ở đây.

The Pact 2′ Review: A Soggy Sequel | Variety

Cũng giống như bộ phim đầu tiên, chúng tôi theo nhân vật chính của chúng tôi là cố gắng để mở khóa những bí ẩn của những vụ giết người mới trong khi cũng ngày càng đi vào lịch sử của gia đình mình. Họ chắp mối (một kỷ lục đóng một vai trò quan trọng) như một tầm nhìn của tháng sáu tăng trưởng ngày càng bạo lực và một chút quá gần nhà. Một số cảnh hiệu quả nhất của phần tiếp theo là những khoảnh khắc leo cho thấy rằng xin hãy lắng trở lại với bản gốc. Một cái bóng trên tường và gương phòng tắm lừa cũ, ví dụ, được kéo ra thực sự, thực sự tốt. Bầu khí quyển dày của bản gốc của nỗi khiếp sợ và khó chịu cũng là độc đáo giữ trong tack, mặc dù một men lạ trên bức ảnh bên ngoài cho Phim Thỏa Thuận 2 – The Pact II gần như một bộ phim Lifetime ánh.

Ghi trong khối Hiệp ước đầu tiên, khi Judas đầu tiên trèo ra từ dưới sàn nhà? Bit Điều đó nghiêm túc đã cho tôi Willies như một cú đá thật đến cột sống. Rất nhiều khoảnh khắc trong những người đầu tiên đã có điều đó ảnh hưởng đến tôi. Bên cạnh có một số ít các trường (bao gồm cả hai tôi đã đề cập), The Pact II thất bại hoàn toàn để đóng gói cùng một cú đấm. Nó cảm thấy như Hallam và Horvath thực sự đi cho nó trong suốt xoắn đỉnh điểm, nhưng hiệu quả không phải là gần như mạnh.

Bình luận
Facebook