Thống Lĩnh - The Warlords

Phim Thống Lĩnh

The Warlords (2007)

Status:
HD
Đạo diễn:
Peter Chan
Diễn viên:
Lý Liên Kiệt, Takeshi Kaneshiro, Lưu Đức Hoa, Xu Jinglei,
Thể loại:
Phim chiến tranh, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
126 phút
Lượt xem:
644
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Thống Lĩnh vietsub HD

Thống Lĩnh là bộ phim chiến tranh võ thuật được đầu tư rất công phu với dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhật Trung quốc như ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt, tài tử điện ảnh điển trai Lưu Đức Hoa và nam diễn viên người Nhật Takeshi Kaneshiro . Một sự kết hợp mới mẻ của Lý và Lưu giúp bộ phim có cái gì đó rất khác lạ, tình anh em và sự tàn khốc của chiến tranh được khắc họa một cách rõ nét .

Thống Lĩnh

Phim Thống Lĩnh có nội dung bắt đầu từ Những năm 1850 khi đất nước Trung Hoa dưới sự cai trị triều đình nhà Thanh thối nát dần trở nên kiệt quệ bởi nạn Bạch họa (nha phiến)lại bị xâu xé bởi các nước thực dân phương Tây, thêm vào đó là nạn đói Lưỡng Quảng khiến cho hơn 430 triệu dân sống trong cảnh lầm than, khốn khổ đã làm nền cho cuộc khởi nghĩa nông dân Thái Bình Thiên Quốc.

Thống Lĩnh

Trong suốt thời kì rối ren này, nạn đói, chiến tranh, loạn lạc đã cướp đi sinh mạng của gần 50 triệu người. Mùa thu năm 1870, vì quá bất mãn với triều đình, Đại tướng quân họ Mã quyết định dấy binh tạo phản, dù con đường đã chọn là một con đường không có lối ra nhưng lòng tham cùng sự khao khát quyền lực đã làm lu mờ lý trí họ Mã, ông muốn mình có thể làm nên một triều đại mới thay thế triều Thanh thối nát…Nhưng số phận của Mã Tướng quân lại bị thay đổi hoàn toàn bởi 3 người, họ đều là huynh đệ của nhau.

Chính những kẻ đó là người đưa ông len đỉnh cao danh vọng và cũng chính họ dìm ông xuống nấm mồ sâu…

Đây là một tác phẩm điện ảnh hiếm hoi mà nam diễn viên Lý Liên Kiệt vào vai một vị tướng trong thời chiến, chúng ta cùng theo dõi để xem sự có sự khác biệt so với các vai diễn của anh không nhé !

Bình luận
Facebook