Tiên Kiếm Hiệp - Xian-Xia Sword

Phim Tiên Kiếm Hiệp

Xian-Xia Sword (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Zhu Ruibin, Chen Weitao
Diễn viên:
Chu Minh Tăng, Lục Dục Lâm, Lưu Na Bình, Lưu Đình Vũ, Thang Trấn Nghiệp, Trần Tú Lê, Trần Uy Hàn, Trương Thần Quang, Từ Thân Đông, Tưởng Nghị, Điền Lệ,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
04/45 Tập
Lượt xem:
1,754
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Tiên Kiếm Hiệp trọn bộ phụ đề tiếng việt HD

Bộ phimTiên Kiếm Hiệp – Xian Xia Sword (2015) là một bộ phim truyền hình dài tập 45 tập do công ty Entertainment của Trung quốc sản xuất. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The Tale of Heroes của nhà văn Manchu dưới triều đại nhà Thanh. Đây được xem là một trong số truyền hình cổ trang Trung Quốc đang được chú ý nhất trong năm 2015. Bởi lẽ, đây là một dự án phim rất nổi tiếng công ty Entertainment trong 2012, tuy nhiên vì một số lý do đáng tiết mà lịch phát sóng của bộ phim đã bị trì hoãn trong suốt một thời gian dài. Mãi cho đến tháng 2 năm 2013 được công ty Entertainment đã quyết định cho tiến hành sửa chữa lại toàn bộ phim dưới sự chỉ đạo sản xuất của hai đạo diễn tài ba Zhurui Bin và Chen Weitao.
31694443X
Phim Tiên Kiếm Hiệp hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn bởi những hình ảnh và cảnh quay được đầu tư hết sức kỹ lưỡng về mọi mặt, từ phục trang, hình ảnh nhân vật cho đến những màn tỉ thí võ thuật hết sức sinh động. Những thiết bị kỹ thuật phim trường cũng rất được e kíp làm phim rất chú trọng. Phần lớn có thiết bị đều thuộc hàng tiên tiến nhất và lần đầu tiên được sử dụng. Trong phim có sự tham gia diễn xuất của rất nhiều các gương mặt diễn viên đã và đang rất được người yêu trong làm giải trí Hoa ngữ như: Tưởng Nghị vai Tống Thanh Thu,Trần Tú Lệ vai Trương Kim Phương, Trần Uy Hàn vai Thường Hi, Lưu Đình Vũ vai Hà Ngọc Phương, Từ Thân Đông vai Hoa Lộng Ảnh, Lục Dục Lâm vai Âu Dương Hiên, Trương Thần Quang vai Tống Ninh Viễn, Thang Trấn Nghiệp vai Lan Chung Nhạc, Chu Minh Tăng vai Đặng Cửu Công, Lưu Na Bình vai Hồng Hồng..

Nội dung của Tiên Kiếm Hiệp trọn bộ HD sẽ là câu chuyện xoay giữa vị anh hùng đại diện cho cái thiện và chính nghĩa với những kẻ luôn mang trong mình những dã tâm, gieo rắc tội ác và bất chấp mọi thủ đoạn để thỏa mãn tham vọng thống trị thiên hạ. Và rồi câu chuyện này sẽ đi đến? liệu rằng vị anh hùng có đủ sức để giúp cái thiện chiến thắng cái ác và đem lại sự bình yên ấm no cho bá thánh thiên hạ hay không?

Chưa có thông tin về phim này
Bình luận
Facebook