Tinh Võ Anh Hùng - Fist of Legend

Phim Tinh Võ Anh Hùng

Fist of Legend (1994)

Status:
HD
Đạo diễn:
Gordon Chan, Yuen Woo-ping
Diễn viên:
Lý Liên Kiệt, Chin Siu-ho, Shinobu Nakayama, Billy Chow, Yasuaki Kurata, Paul Chun,
Thể loại:
Phim võ thuật
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
103 phút
Lượt xem:
685
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Tinh Võ Anh Hùng vietsub HD

Sau những vai diễn đóng các nhân vật nổi tiếng như Hoàng Phi Hồng ( năm 1991 và 1992) , Trương Tam Phong ( 1993) , nam diễn viên võ thuật Lý Liên Kiệt tiếp tục thử sức với một nhân vật đã quá quen thuộc mang tên Trần Chân vốn được biết đến thông qua bộ phim Tinh Võ Môn do nam diễn viên Lý Tiểu Long thủ vai , bộ phim mang tên Tinh Võ Anh Hùng được lấy bối cảnh từ những năm 1937 của thành phố Thượng Hải trong thời kì chiến tranh Trung-Nhật lần thứ 2. Lúc này Thượng Hải đang bị quân Nhật chiếm đóng.

tinh võ anh hùng

Phim Tinh Võ Anh Hùng có nhân vật chính là Trần Chân (Lý Liên Kiệt thủ vai), một công dân Thượng Hải, đang học tại Nhật thì nghe tin sư phụ của mình là Hoắc Nguyên Giáp, người đứng đầu Tinh võ môn, bị giết chết trong một trận thách đấu với một võ sĩ Nhật Bản. Trần Chân ngay lập tức trở về nước chịu tang thầy và tìm hiểu rõ sự việc. Tại Thượng Hải, sau khi về trường Tinh võ để chịu tang thầy, Trần Chân tìm tới nơi dạy võ của Akutagawa Ryoichi, võ sĩ Nhật đã giết chết Hoắc Nguyên Giáp. Sau khi giao đấu, Trần Chân nhận thấy trình độ của Ryoichi không thể là đối thủ của thầy mình vì thế anh cho khai quật mộ của thầy và nhờ bác sĩ khám nghiệm tử thi. Qua xét nghiệm, bác sĩ kết luận Hoắc Nguyên Giáp bị đầu độc. Kết luận này khiến nội bộ Tinh võ môn nảy sinh nghi ngờ lẫn nhau.

tinh võ anh hùng

Cùng lúc đó, biết trận đấu của mình với Hoắc Nguyên Giáp đã bị dàn xếp, Ryoichi phản ứng với Fujta, một sĩ quan quân tội và là kẻ chủ mưu, và bị Fujita giết chết. Để dẹp yên mọi chuyện, Fujita đổ vấy cho Trần Chân tội sát hại Ryoichi. Trần Chân bị bắt vào tù và bị đem ra xét xử. Quá trình điều tra kẻ thực sự giết hại sư phụ của Trần Chân xuất hiện nhiều tình huống mới…

Phim Tinh Vo Anh Hung vietsub được sản xuất năm 1994 có những màn võ thuật đẹp mắt, những pha solo với đẳng cấp và tốc độ cao của Lý Liên Kiệt sẽ khiến bạn phải mãn nhãn !

Bình luận
Facebook