Tinh Võ Môn - Fist Of Fury

Phim Tinh Võ Môn

Fist Of Fury (1995)

Status:
Bản đẹp
Đạo diễn:
Benny Chan Muk-Sing,Leung Yun-Chuen,Wong Gum-Miu,Steve Cheng Wai-Man,Wu Ming-Hoi
Diễn viên:
Chung Tử Đơn, Cao Hùng, Vạn Ỷ Vân, Doãn Thiên Chiếu, Lưu Chí Vinh, Từ Nhị Ngưu, Dương Trạch Lâm,
Thể loại:
Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
30/30 tập - 45 phút/ tập
Lượt xem:
3,854
Giới thiệu phim
Trailer

Tinh Võ Môn là bộ phim dài tập do nam diễn viên võ thuật Chung Tử Đơn đảm vai chính , nhân vật chính trong phim chính là Trần Chân, một nhân vật hư cấu vốn được Huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long thủ vai rất thành công vào nhiều năm về trước. Phim tinh võ môn là một trong những bộ phim đánh dấu tên tuổi của Chung tử đơn với phong cách rất giống lý tiểu long, nam diễn viên tâm sự rằng anh rất thần tượng lý tiểu long và chính nhờ huyền thoại này mà nam diễn viên chính đã hoàn thành rất tốt vai diễn của mình.

Tinh Võ Môn 1995 thuyết minh kể về cuộc đời của nhân vật Trần Chân là một thanh niên ở thôn quê, gia đình anh ta và cả Trần Gia Thôn bị bọn mã tặc cướp phá giết hết cả thôn. Hai anh em Trần Chân và Tiểu Yến phải lặn lội từ dưới quê lên Thượng Hải, để tìm chú ruột là Trần Toàn đòi lại món nợ 1.000 đồng mà cha Chân đã cho vay để cất nhà. Không ngờ người chú gian xảo không những không trả mà còn đuổi hai anh em ra khỏi nhà, hai anh em phải sống đầu đường xó chợ, trải qua rất nhiều cực khổ: có cả ăn thừa lượm mót. Em của Trần Chân là Tiểu Yến được một chị yêu thích, chị đó là Võ Điền Nhu Mỹ, người mà sau này trở thành người tình của Chân.

Trần Chân xin làm culi trong một trại gỗ của Thái Lục Căn, do con là Thái Học Phú quản lý, Phú hà hiếp bóc lột công nhân, Chân đứng ra đấu tranh liền bị Phú sa thải. Nhờ cô ca sĩ Tuyết Kiều giúp đỡ giới thiệu Chân làm bồi bàn ở Đại Thế Giới, nhưng lại gặp Phú và bị Phú chèn ép, may nhờ có Thái Lục Căn xuất hiện kịp thời. Thái Lục Căn khuyên Trần Chân gia nhập Thanh bang, Chân trở thành trợ thủ đắc lực của ông.

Kể từ đây, những câu chuyện bắt đầu diễn ra , Trần chân sẽ phục vụ Thái Lục căn ra sao, liệu anh ta sẽ mãi mãi trung thành và gắn bó với bang hội. Em gái của Trần Chân sẽ như thế nào cũng như mối tình rất đẹp nhưng ngang trái của anh ấy sẽ đi diễn biến thế nào, chúng ta sẽ cùng xem phim tinh võ môn 1995 ful 30 tập chất lượng tốt nhất.

Bình luận
Facebook