Tình Yêu Thuần Khiết - Falling For Innocence

Phim Tình Yêu Thuần Khiết

Falling For Innocence (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Ji Young Soo
Diễn viên:
Jung Kyung Ho, Kim So Yeon, Yoon Hyun Min,
Thể loại:
Phim tâm lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
16/16 Tập
Lượt xem:
2,870
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Tình Yêu Thuần Khiết vietsub HD

Tình Yêu Thuần Khiết – Falling For Innocence/ In Love with Soon Jung là một bộ phim tình cảm hài rất hấp dẫn của Hàn Quốc. Nội dung phim bắt đầu từ việc cái chết của cha của Kang Min Ho vốn là một người điều hành một công ty lớn , nhưng cái chết đột ngột của cha ông đã dẫn đến người chú của mình tiếp quản công ty . Sau đó , anh bị đuổi khỏi công ty này. Sau đó, ông trải qua một ca phẫu thuật ghép tim và nhân cách của mình thay đổi là do hội chứng bộ nhớ di động . Ông bắt đầu có cảm giác ấm áp và rơi vào tình yêu với Kim Soon Jung là người thư ký. Sau đó ông nhận ra ý nghĩa thực sự của tình yêu và hạnh phúc . Trong khi đó , Joon Hee sẽ tạo thành một tam giác tình yêu với các đạo .

Phim Tình Yêu Thuần Khiết sở hữu những chuyện tình đẹp và những tình huống rất lãng mạn, với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng cùng cách diễn xuất rất kinh nghiệm mang tới một bộ phim ngọt ngào và đầy ý nghĩa.

Tìm kiếm : Xem phim Tình Yêu Thuần Khiết – Falling For Innocence vietsub trọn bộ cập nhật mới nhất , phim Tinh yeu thuan khiet tập 1 – 2 – 3- 4- 5- 6- 7- 8- 9- 10 -11 -12 -13 -14 – 15 – 16 tập cuối

Bình luận
Facebook