Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh - Dear Brother

Phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Dear Brother (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Victor Vũ
Diễn viên:
Thịnh Vinh, Thanh Mỹ, Trong Khang,
Thể loại:
Phim tâm lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
102 phút
Lượt xem:
24,995
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Là bộ phim hiếm hoi của việt nam đạt được giải cao trong liên loan phim quốc tế được tổ chức tại Trung Quốc, tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh đang được chia sẻ rất mạnh mẽ trên mạng xã hội facebook, chỉ mới nổi trong thời gian gần đây nhưng phim đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như giới chuyên môn. Lâu lắm rồi người ta mới thấy một bộ phim điện ảnh về chủ đề nông thôn đậm chất Việt Nam.

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' ấn định ngày khởi chiếu - Chiếu ...

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là sự kết hợp của đạo diễn Victor Vũ và nhà văn thiếu nhi số 1 Việt Nam, Nguyễn Nhật Ánh, tác phẩm văn học rất thành công của nhà văn được nhiều độc giả yêu thích . Phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh là chuyện được kể qua đôi mắt của cậu bé 15 tuổi tên Thiều ở một vùng quê nghèo. Trong thế giới của cậu bé đang tuổi mộng mơ có công chúa, hoàng tử, vua chúa; cũng có người xấu, kẻ tốt, tình yêu chớm nở và sự ghen tị gặm nhấm.

Preview] Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh: Có Phải Hồn Việt Ta Đã ...

Phim có nhiều cảnh quay vùng quê tuyệt đẹp cùng nội dung phim lôi cuốn hấp dẫn, mang người xem trở lại tuổi rất đẹp của ngày nào, mặc dù không sở hữu dàn diễn viên đình đám nhưng dưới bàn tay nhào lặn của đạo diễn victor vũ chắc chắn Toi thay hoa vang tren co xanh là một bộ phim việt rất đáng xem trong năm 2015 này.

 

Bình luận
Facebook