Trai Bao - The Gigolo

Phim Trai Bao

The Gigolo (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Au Cheuk-Man
Diễn viên:
Viên Gia Mẫn, Hà Hậu Văn,
Thể loại:
Phim tâm lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
96 phút
Lượt xem:
13,624
Giới thiệu phim
Trailer

Phim Trai Bao kể về anh chàng mới lớn thật thà ngây ngô người Trung tên là Jufeng, đặc điểm nổi bật của anh chàng này chính là vẻ ngoài đẹp trai, lôi cuốn và thu hút người khác phái. Cuộc đời nhiều điều thay đổi, khiến chàng trở thành một gã trai bao sành sỏi, để lọt vào mắt xanh của nữ đạo diễn phim trong phim.

 

Sự đặc biệt của bộ phim Trai Bao The Gigolo – 2015 chính là  mở ra với một cái nhìn qua đời của một cuộc đời phía sau của một trai bao vốn không được đón nhận nhiều trong xã hội , như vậy rõ ràng này là cuối cùng của bạn nếu bạn lại tìm lớp điện ảnh . Ông tin tưởng Jufeng nam ( Ông Haowen ) xuất hiện quyến rũ , mặc dù đầu vào độc đáo đối diện Treasures một convexa ra khỏi ánh đèn sân khấu một cách đơn giản biến tuyên truyền người hâm mộ.

Ông bị buộc phải đổ ra vì của một vụ đánh nhau , một người mẹ duy nhất dốc trên thị trường ( Lu Wan Yan ) từ các vấn đề cột sống và thời gian chết , bất ngờ trở thành một mặt trận trụ cột gia đình , cuộc sống thay đổi, do động đất bắt đầu một | trước single -minded em họ chị đỏ ( Elena Kông đồ trang trí ) emporium dốc hoạt động như chất tẩy rửa , mặc dù sắp tới lớn và nổi tiếng chủ yếu là ngu ngốc không lạm dụng tình dục hành khách tuổi teen .


ĐỜi trai bao nhìn thoáng qua thật hấp dẫn, nhưng đó là khi bạn còn sức khỏe, còn tỉnh táo, còn tràn đầy năng lượng, đặc biệt còn có thể gây hứng khởi cho người khác. Phim có nội dung và những khung hình nhạy cảm, cân nhắc khi xem!

Bình luận
Facebook