Trò Chơi Ma Quỷ - Tag

Phim Trò Chơi Ma Quỷ

Tag (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Shion Sono
Diễn viên:
Đang cập nhậtReina Triendl, Mariko Shinoda, Erina Mano,
Thể loại:
Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
85 phút
Lượt xem:
704
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Trò Chơi Ma Quỷ vietsub HD

Trò Chơi Ma Quỷ – Tag là một bộ phim kinh dị khá đặc biệt của Nhật Bản ra mắt cuối 2015 cả về nội dung lẫn bản ngã, có lẽ không phải ai cũng sẽ hiểu được thông điệp từ bộ phim , một lối dẫn chuyện khác lạ đôi khi mang tới cho người xem cảm giác phim bị “nhảm” , chính vì thế mà phim trò chơi ma quỷ khá kén người xem.

Sẽ ra sao nếu cuộc đời bạn, con người bạn trước đây chỉ là một ảo giác? Đâu mới là con người thật của mình? Số phận có đúng là bất biến, không thể thay đổi? Mitsuko, người sống sót duy nhất của vụ thảm sát trên xe bus. Nhưng khi đi tìm người giúp đỡ thì cô đã vô tình tới một ngôi trường, kỳ quái hơn là mọi người ở đó lại nói rằng từ trước tới giờ cô vốn thuộc về nơi đây. Tất cả đều có cảm giác xa lạ. Dù vậy khi Mitsuko bắt đầu tin rằng tất cả chỉ là một cơn ác mộng, cô nhanh chóng bị cuốn về những trò chơi quái gở và đẫm máu của “số phận” dành sẵn cho mình.
Nội dung phim trò chơi ma quỷ xoay quanh Những sinh viên trường nữ, bao gồm Mitsuko (Reina Triendl), Keiko (Mariko Shinoda) và Izumi (Erina Mano), trở thành mục tiêu của những bóng ma với sự xuất hiện khác nhau bao gồm cả một chú rể với khuôn mặt của một con lợn và giáo viên nữ với một khẩu súng máy.

Bình luận
Facebook