Trước Khi Ra Đi - Before We Go

Phim Trước Khi Ra Đi

Before We Go (2014)

Status:
HD
Đạo diễn:
Chris Evans
Diễn viên:
Chris Evans, Alice Eve, Emma Fitzpatrick,
Thể loại:
Phim hài hước, Phim tâm lý
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
89 phút
Lượt xem:
596
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Trước Khi Ra Đi vietsub HD

Dù gắn liền với vai diễn siêu anh hùng nước Mỹ Captain America nhưng Chris Evans vẫn được các fan nữ ưu ái gọi là “người tình nước Mỹ”. Mới đây bộ phim đầu tay do anh đạo diễn đã ra mắt, và đây là một phim tình cảm chứ không phải siêu anh hùng quen thuộc có tên là Trước Khi Ra Đi .

Captain America khi được đưa từ truyện lên phim đã bị hạn chế đất diễn và bị biến thành “búp bê” hơn là thiên tài quân sự, một vị tướng mang nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Before We Go sẽ ra mắt vào ngày 04/09 tại Mỹ sắp tới. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu chúng ta có cơ hội xem bộ phim này tại Việt Nam hay không.

Phim Trước Khi Ra Đi  – Before We Go là bộ phim nói về 2 người trẻ xa lạ, một ngày nọ họ gặp nhau trong một buổi tối tại New York khi cô gái trẻ (Alice Eve) bị cướp và chàng trai lạ mặt (Chris Evans) giúp cô lấy lại. Cả hai trải qua một đêm trò chuyện và hiểu nhau hơn. Nghe qua tình tiết chúng ta đều thấy Before We Go nhang nhác giống bộ ba “Before Sunrise”, “Before Sunset”, “Before Midnight” của đạo diễn Richard Linklater nhưng có lẽ nên cho Chris Evans một cơ hội.

 

Bình luận
Facebook