Tuyệt đỉnh kung fu - Kungfu Hustle

Phim Tuyệt đỉnh kung fu

Kungfu Hustle (2004)

Status:
HD
Đạo diễn:
Châu Tinh Trì
Diễn viên:
Châu Tinh Trì , Huỳnh Thánh Y, Lâm Tử Thông, Nguyên Hoa, Trần Quốc Khôn, Phùng Tiểu Cương,
Thể loại:
Phim hài hước, Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
99 phút
Lượt xem:
585
Giới thiệu phim
Trailer

Tuyệt đỉnh kung fu chính là tuyệt phẩm thành công nhất của nam diễn viên được mệnh danh là vua hài Châu Tinh trì tính tới thời điểm ra mắt bộ phim này, phá vỡ doanh thu kỷ lục đã được xác lập bởi bộ phim được sản xuất năm 2001 của anh là Đội bóng thiếu lâm, phim tuyệt đỉnh kung fu đã đưa tầm của nam tài từ lên một đẳng cấp mới, đánh dấu sự thành công vượt bậc của anh . Vừa đảm nhiệm vị trí đạo diễn, vừa là diễn viên chính, bộ phim để lại ấn tượng với bất cứ người xem nào không chỉ bởi phong cách hài hước rất đặc biệt của châu tinh trì mà ở tuyệt đỉnh kungfu, những màn đấu võ, các cảnh quay đặc biệt đẹp mắt cùng cốt truyện mới thú vị đem lại những trải nghiệm rất thú vị cho người xem.

Bộ phim Tuyệt đỉnh kung fu của châu tinh trì kể về cuộc chiến của những người dân lương thiện với bang Lưỡi Búa, vốn là một trong những bang nhóm lớn nhất và tàn bạo nhất của trung quốc trong những năm 1940 . Người của bang lưỡi búa gieo giắt nỗi kinh hoàng ở bất cứ nơi đâu mà họ đến, thủ lĩnh tên Sâm có sở thích chém giết và ở bất cứ nơi đâu người dân hoặc công an cũng đều phải tránh xa. Tuy nhiên, một sự khác biệt chính là người dân sinh sống ở khu ổ chuột Chuồng Heo là không bị nhũng nhiễu vì người dân nơi đây quá nghèo.

Nhưng một ngày kia, đột nhiên có hai tên lang thang giả dạng thành viên của bang Lưỡi Búa là Tinh (Châu Tinh Trì) và Bài Cốt xuất hiện và định moi tiền của một anh thợ cắt tóc. Xung đột xảy ra và bọn chúng được phen bất ngờ khi toàn bộ dân khu này ai cũng rất giỏi võ. Câu chuyện thú vị của phim bắt đầu diễn ra tại đây, không chỉ mang yếu tố hài hước mà bộ phim còn có nhiều cảnh thay cảm động, rất biết cách khai thác cảm xúc của người xem.

Tuyệt đỉnh kung fu đã trở thành phim không nói tiếng Anh được phát hành rộng rãi nhất ở Mỹ. Đây là thành tích đáng ghen tị đối với nhiều đạo diễn. Nhưng điều đó hoàn toàn xứng đáng với sự nỗ lực hết mình của Châu Tinh Trì. Không chỉ hoàn thành tốt vai diễn của mình, anh còn chỉ cho mọi người cách thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau, khiến cho những diễn viên trẻ rất cảm động. Bộ phim là sự hồi tưởng lại thời thơ ấu của Châu Tinh Trì, từ giấc mơ trở thành anh hùng cho đến khu Chuồng Heo. Cảnh được dựng ở Xa Đôn, cách Thượng Hải về phía nam 15 dặm, rất giống với khu tập thể nơi anh lớn lên từ bé từng chi tiết nhỏ. Nhà thiết kế của phim nghiên cứu rất kỹ những bức ảnh cũ để tái hiện chân thực nhất quang cảnh khu ổ chuột. Từ tấm biển hiệu cũ kỹ đến những căn nhà xập xệ, cửa hàng bán gạo, hàng cắt tóc… tất cả đều khiến Châu Tinh Trì như sống lại ngày xưa.

 

 

Bình luận
Facebook