Vẫn Cứ Thích Em - Destined To Love You

Phim Vẫn Cứ Thích Em

Destined To Love You (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Ngô Cẩm Nguyên, Đặng Diễn Thành, Trần Quốc Ho
Diễn viên:
Trần Kiêu Ân, Giả Nãi Lượng, Huỳnh Tông Trạch, Trịnh Sảng,
Thể loại:
Phim tâm lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
40/40 Tập
Lượt xem:
12,969
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Vẫn Cứ Thích Em vietsub HD

Sau vai diễn “Đông phương Bất Bại” rất thành công của nữ diễn viên xinh đẹp Trần Kiều Ân, cô tham gia vào vài bộ phim khác nhưng không để lại quá nhiều dấu ấn. Năm 2015, mỹ nhân xứ Đài quay trở lại trong một tác phẩm được đánh giá rất cao cùng dàn diễn viên nổi tiếng quen thuộc với khán giả việt mang tên Vẫn cứ thích em .

Phim Vẫn Cứ Thích Em lấy bối cảnh vào năm 1916, để cứu chữa cho người mẹ mang trọng bệnh, cô gái dân thường Tiền Bảo Bảo phải mạo danh thân phận Tiêu Hàm, nữ tiến sĩ du học bất ngờ qua đời. Một bên là Hạng Hạo, người theo đuổi nhiệt tình, một bên là vị hôn phu Thẩm Văn Đào của Tiêu Hàm.

Để không tiết lộ thân phận thật, Tiền Bảo Bảo vừa phải chốn chạy tình cảm với Hạng Hạo vừa phải xoá bỏ nghi ngờ của Thẩm Văn Đào.

Trong lúc tình cảm còn hỗn loạn thì rắc rối lại xuất hiện, hoá ra Tiêu Hàm vẫn chưa chết, sự trở lại của cô khiến Tiền Bảo Bảo đứng trước sự tra khảo của lương tâm. Thế lực đen Nhật Bản kéo đến, học viện quân sự rơi vào nguy hiểm. Vì đại nghĩa của đất nước và dân tộc Tiền Bảo Bảo cùng với những thanh niên học viện quân sự đoàn kết lại đánh tan âm mưu của kẻ thù. Cuối cùng sự kiên trì và lương thiện của Tiền Bảo Bảo cũng nhận được sự thông cảm của mọi người và kết hôn với Hạng Hạo.

Bình luận
Facebook