Võ Đang 2 - Wu Dang 2

Phim Võ Đang 2

Wu Dang 2 (2005)

Status:
HD
Đạo diễn:
Phạm Tú Minh
Diễn viên:
Tiêu Ân Tuấn, Ngô Kinh, Mã Tô, Trần Pháp Dung,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
45 phút/ tập - 30 tập
Lượt xem:
2,547
Giới thiệu phim
Trailer

Sau thành công của “phim Võ Đang 1” Tiếp nối là Phần 2 nói về đời hậu trương tâm phong là nhân vật chính là Trương Vô Cực còn chưởng môn của phái võ đang Trương Tam Phong lúc bấy giờ đã về già và chỉ đóng vai phụ. Bắt đầu với 13 tuyệt chiêu võ công của phái võ đang Thái cực tôn sư Trương Tam Phong được tung tin ra ngoài , ngay sau đó các anh hùng võ lâm , giang hồ đều kéo đến võ đang nhằm thách đấu với Trương Tam Phong để mở mang tầm mắt…

Thái Cực Thập Tam Thức của Thái cực tôn sư Trương Tam Phong vang danh giang hồ. Các anh hùng võ lâm không ngừng kéo đến Võ Đang. “Nữ tử Tây vực thập nhị lạc phường” cũng đến khiêu chiến cùng Trương Tam Phong.

Tại Thiếu Lâm Tự, Trương Vô Cực và Hàn Nghĩa Sơn tuy thất bại trong cuộc thi tuyển võ tăng, nhưng lại lọt vào mắt xanh của cao tăng Thảo Mãnh. Thảo Mãnh sai hai người trà trộn vào Toàn Chân Giáo để tìm bí quyết bất bại của Trương Tam Phong.

Quận chúa Chu Uyển tính tình ngang bướng, chạy vào rừng sâu, gặp phải giả nhân trong truyền thuyết. May nhờ Trương Vô Cực kịp thời xuất hiện giúp cô giải nguy. Chu Uyển đem lòng yêu thương Vô Cực, nhưng trong lòng anh chỉ có hình bóng Lãnh Nguyệt Đồng. Éo le thay, Lãnh Nguyệt Đồng lại yêu chàng lãng tử Sát Phá Lang.

Vô Cực mắt thấy tai nghe những nghĩa cử hào hiệp của Trương Tam Phong nên dần hâm mộ Võ Đang. Nghĩa Sơn nghe lời xúc xiểm của Thảo Mãnh, tiết lộ thân thế của Vô Cực….

Hoàng đế Vĩnh Lạc hạ chỉ đồi Võ Đang giao nộp ” Tiết thần kim đao” và “Thái âm chân kinh”. Hai báo vật này đã dấy lên một trận cuồng phong trong giang hồ. Môn phái nào cũng muốn đoạt được để xưng bá thiên hạ. Trương Tam Phong bị kẻ gian ám toán phải nằm liệt giường. Võ Đang đối diện với một mối nguy hiểm khôn lường

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng , đặc biệt là nam diễn viên chuyên đóng phim võ thuật “Ngô Kinh” , bạn không chỉ được xem một bộ phim có cốt truyện lôi cuốn mà còn được tận hưởng những pha võ thuật đẹp mắt . Xem vào đó là chuyện tình yêu của nhiều tuyến nhân vật đem lại cảm xúc rất khó tả cho người xem .

PHIM NÀY CHƯA CẬP NHẬT TRAILER
Bình luận
Facebook