Xác sống 6 - The Walking Dead: No Man's Land

Phim Xác sống 6

The Walking Dead: No Man's Land (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Frank Darabont
Diễn viên:
Andrew Lincoln, Jon Bernthal, Norman Reedus, Sarah Wayne Callies,
Thể loại:
Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
16/16 Tập
Lượt xem:
2,432
Giới thiệu phim
Trailer

Xem Phim Xác Sống 6 – The Walking Dead Season 6 2015 vietsub HD

Xác sống 6 là bộ phim kinh dị rất nổi tiếng của điện ảnh Mỹ, ra mắt lần đầu tiền vào năm 2010 với phần 1 gồm 6 tập phim, 5 năm trôi qua đến nay xác sống đã ra mắt phần 6 và vẫn đang chiếu trên truyền hình. Bộ phim được đánh giá là tác phẩm điện ảnh kinh dị nhất của Mỹ , rất ăn khách và tại Việt Nam có rất nhiều khán giả yêu thích bộ phim này.

Xác sống 6

Phim Xác sống 6 đựa làm dựa theo cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman. The Walking Dead 6 là câu chuyện kể về cuộc sống sau của thây ma và nó đi theo một nhóm người sống sót, dẫn đầu bởi cảnh sát Rick Grimes.

Xác sống 6

Cả nhóm bị đoàn xác sống tấn công, ở khắp mọi nơi đều có mặt những thây ma và khi tình hình ngày càng trở nên hiểm nghèo, sự tuyệt vọng của nhóm người này đã đẩy họ đến bờ vực của sự mất trí. Dù đi đến đâu, họ cũng phải đối mặt với nỗi kinh hãi từ những thây ma, sự mất đoàn kết, cũng như sự đối địch của số nhỏ những người còn sống rải rác ở nơi khác chỉ quan tâm đến sự sống còn của riêng mình, khi mà trật tự xã hội trên toàn cầu đã sụp đổ. Cuối cùng họ phải làm sao để có thể thoát được đoàn thây ma và có được một cuộc sống bình yên nhất, chúng ta sẽ cùng theo dõi.

Bình luận
Facebook